0989 26 3333

Thông tắc cống tại Xuân Canh

Dịch vụ thông cống tại Xuân Canh Đông Anh của công ty Việt Linh sẽ giúp cho các bạn khắc phục mọi khó khăn khi cống tắc nghẽn ở bất cứ đâu. Chúng tôi tự hào là đơn vị uy tín, chất lượng. Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết về dịch vụ của công ty chúng tôi, hãy tìm hiểu ngay bài viết dưới đây nhé.

thông tắc cống tại Xuân Canh đông anh

Việt Linh – nơi cung cấp dịch vụ thông cống uy tín, chất lượng

thông tắc cống tại Xuân Canh đông anh
Thông tắc cống tại Xuân Canh đông anh

Công ty Việt Linh chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực này nhiều năm, có kinh nghiệm và được nhiều khách hàng tin tưởng và đồng hành.

Đơn vị luôn giải quyết mọi vấn đề liên quan đến môi trường, vệ sinh dành cho tất cả các hạng mục công trình. Ngoài, dịch vụ thông cống nghẹt tại Xuân Canh Đông Anh, công ty còn có nhiều dịch vụ khác như hút hầm, hút bể phốt, thông bồn cầu, khử mùi nhà vệ sinh, nạo vét và làm sạch hố gas,….

Qua nhiều năm hoạt động, với sự phát triển của kỹ thuật thì công ty cũng thường xuyên trang bị, cải tiến các trang thiết bị hiện đại như máy lò xo, máy áp lực, máy hút áp lực cao, bột men vi sinh,…để nâng cao hoạt động đem đến kết quả tốt nhất cho quý khách.

Đội ngũ tư vấn nhiệt tình
Đội ngũ tư vấn nhiệt tình

Dịch vụ thông tắc cống tại Xuân Canh Đông Anh có đội ngũ nhân viên tay nghề cao, đã hoạt động nhiều năm trong nghề, giải quyết hiệu quả mọi vấn đề xảy ra.

Bên cạnh đó, chúng tôi có đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tâm, nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc, câu hỏi của quý khách hàng.

Phục vụ quý khách 24/24 mọi lúc kể cả ngày nghỉ, ngày lễ hay ngày cuối tuần.

Về giá cả, chúng tôi luôn luôn đưa ra mức giá hợp lý với giá cả chung của thị trường. Trước khi tiến hành, chúng tôi sẽ báo giá trước tới khách hàng và khi thanh toán sẽ có hóa đơn đầy đủ, rõ ràng.

Chính sách và cam kết về dịch vụ thông tắc Xuân Canh Đông Anh

thông tắc cống tại Xuân Canh đông anh-1
Cam kết của dịch vụ thông tắc cống tại Xuân Canh đông anh
  • Dịch vụ thông tắc cống tại Xuân Canh Đông Anh  của công ty Việt Linh cam kết phục vụ khách hàng sạch sẽ, gọn gàng, nhanh chóng và an toàn.
  • Tư vấn và khảo sát miễn phí, trước khi xử lý vấn đề thống cống sẽ báo giá chi tiết, rõ ràng.
  • Có đầy đủ hóa đơn VAT và các giấy tờ chứng từ khi thanh toán.
  • Có bảo hành cho khách hàng sau thi thực hiện công trình.
  • Không đục phá, làm hư hại đến những công trình xung quanh
  • Thực hiện thi công đem lại kết quả tốt nhất.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ thống cống của công ty Việt Linh chúng tôi. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu thông tắc cống tại Xuân Canh Đông Anh thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhé.

 

Trần Hằng
Contact Me on Zalo