0989 26 3333

Hút bể phốt tại Kim Chung

Hút bể phốt là công việc cần thiết mà bất cứ hộ gia đình, cơ quan hay doanh nghiệp nào cũng nên thực hiện. Tình trạng tắc nghẽn, đầy ứ gây ra không ít phiền toái cho mọi người, đặc biệt đây là nguồn gây ra các bệnh về hô hấp, da cho người dân. Do vậy hút bể phốt là việc làm quan trọng, định kỳ để đảm bảo bể phốt không bị hư hỏng hay xuống cấp.

Việt Linh JSC Dịch vụ hút bể phốt tại Kim Chung Đông Anh

Tự hào là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp các dịch vụ vệ sinh môi trường. Chúng tôi mang đến cho khách hàng dịch chất lượng nhất với giá cả vô cùng phải chăng, giải quyết mọi vấn đề mà các hộ gia đình đang gặp phải.

Bởi chúng tôi có:

  • Đội ngũ công nhân viên được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn, kỹ thuật cao, siêng năng, chăm chỉ, yêu nghề và có tinh thần nhiệt huyết với công việc. 
  • Máy móc trang thiết bị bên chúng tôi luôn là những máy móc hiện đại nhất, và thường xuyên được cải tạo nâng cấp và làm mới. 
  • Hơn nữa, chúng tôi luôn cung cấp các dịch vụ với giá thành phải chăng nhất trên thị trường hiện nay.
  • Thực hiện nhiều chương trình khuyến mãi cho khách hàng.
Hút bể phốt tại Kim Chung Đông Anh
                        Dịch vụ trang bị máy móc hiện đại

Quy trình hút bể phốt tại Kim Chung Đông Anh

Bước 1: Nhận những chia sẻ và thông tin của khách hàng

Khi khách hàng gặp những khó khăn về tình trạng bể phốt tràn ứ hay có mùi hôi khó chịu hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng để được chúng tôi tư vấn miễn phí về các dịch vụ bên Công ty chúng tôi.

Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên túc trực 24/7 để đón nhận những thông tin khách hàng chia sẻ. Chúng tôi sẽ ghi lại những thông tin cá nhân của khách hàng như họ tên, địa chỉ, số điên thoại liên hệ và cả tình trạng khách hàng đang phải đối mặt.

Bước 2: Tư vấn cho khách hàng những gói dịch vụ hút bể phốt Kim Chung Đông Anh

Sau khi đã nắm bắt được phần nào những vấn đề khách hàng đang gặp phải. Chúng tôi sẽ sơ lược cho khách những giải pháp để tiến hành thi công hiệu quả nhất, phù hợp nhất cho khách hàng.

Sau khi khách hàng đồng ý với những thỏa thuận bên chúng tôi tư vấn, nhân viên sẽ tiến hành những bước tiếp theo để giải quyết vấn đề mà khách hàng đang gặp phải.

Còn với những trường hợp hi hữu xảy ra khi khách hàng không đồng ý sử dụng dịch vụ bên chúng tôi thì chúng tôi rất cảm ơn khách hàng đã lắng nghe và tham khảo các gói dịch vụ của chúng tôi.

Bước 3: Đội ngũ công nhân viên chúng tôi sẽ xuống tận khu vực gia đình đang gặp sự cố tiếp nhận thông tin và khảo sát thêm để có biện pháp xử lý phù hợp nhất.

Hút bể phốt tại Kim Chung Đông Anh
                                    Sẵn sàng để tiến hành hút bể phốt

Trước khi tiến hành xử lý những vấn đề bể phốt nhà bạn mắc phải. Đội ngũ công nhân viên chúng tôi cần khảo sát để xem tìm trạng bể phốt để đưa ra những công việc và tư vật liệu cần làm và bảo đảm xong sớm trong khung cầu thang cụ thể. Khi bể phốt nhà bạn bị tràn ứ, chúng tôi cần tìm ra những nguyên nhân gây tràn đầy để có biện pháp phù hợp nhất. 

Bước 4: Tiến hành thực hiện hút bể phốt tại xã Kim Chung

Sau khi đã nắm bắt được những thông tin khách hàng cung cấp và quá trình khảo sát cho thấy hiện trạng khách hàng đang gặp phải. Chúng tôi dựa trên những điều khoản và nhu cầu đã thỏa thuận và ký kết với khách hàng, chúng tôi bắt tay vào việc cho khách hàng. Công ty lựa chọn những chuyên viên với tay nghề kỹ thuật cao cùng với những máy móc trang thiết bị hiện đại để xử lý vấn đề. 

Hút bể phốt tại Kim Chung

Bước 5: Hoàn tất công việc 

Sau khi hoàn tất các công việc cho khách hàng xong. Chúng tôi sẽ thực hiện việc lau chùi dọn dẹp và khử trùng tại khu vực thi công cho khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ không để lại những vết bẩn hay vết hư hỏng nào. Cuối cùng chúng tôi sẽ dán giấy bảo hành và hỗ trợ khách hàng khi có hư hỏng.

Trên đây là những sơ lược về quy trình tiếp cận thông tin và chăm sóc khách hàng của Công ty chúng tôi. Dịch vụ hút bể phốt tại Kim Chung Đông Anh luôn luôn sẵn lòng phục vụ khách hàng khi khách hàng có yêu cầu sử dụng.

Hotline: 0977 109 409 – 0989 26 3333

Trân Trọng Cám Ơn !

Xem thêm: Hút bể phốt tại Mê Linh

Trần Hằng
Contact Me on Zalo