0989 26 3333

Hút bể phốt tại KĐT Nam Hồng

Vấn đề vệ sinh bể phốt gặp trục trặc sẽ luôn là tình trạng diễn ra thường xuyên ở mọi gia đình. Tuy nhiên, nhiều hộ gia đình vẫn không biết nên xử lý các vấn đề đó như thế nào. Chính vì vậy mà hút bể phốt tại KĐT Nam Hồng đã ra đời để giúp khách hàng có thể dễ dàng nhận biết cũng như xử lý trước mọi tình huống xảy ra.

Việt Linh JSC Tác phong làm việc chuyên nghiệp

Hút bể phốt tại KĐT Nam Hồng thường xuyên nhận được nhiều yêu cầu hỗ trợ của khách hàng. Khi có yêu cầu, chúng tôi sẽ nắm bắt sơ lược tình hình qua kênh điện thoại, sau đó sẽ cho nhân viên tới kiểm tra trực tiếp và xử lý vấn đề cho quý khách ngay lập tức.

  • Nếu bể phốt của gia đình bạn chỉ gặp những vấn đề nhẹ và có thể tự xử lý, nhân viên của công ty sẽ hướng dẫn bạn một số cách để giải quyết như: dùng các loại bột thông bể phốt, sử dụng hóa chất tẩy rửa …..
  • Nhưng nếu bể phốt của khách hàng đã đầy và tắc nghẽn phức tạp bắt buộc phải sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi. Lúc đó, nhân viên sẽ giải thích tình hình cụ thể và đưa ra giá cả dịch vụ hợp lý để khách hàng có thể chọn gói phù hợp.
Hút bể phốt tại KĐT Nam Hồng
hút bể phốt đông anh

Hút bể phốt tại KĐT Nam Hồng sử dụng thiết bị tân tiến

Với những thiết bị hiện đại mà công ty chúng tôi đang sở hữu, chúng tôi xin cam kết với khách hàng sẽ đưa tới dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Trong quá trình xử lý sẽ không gây ảnh hưởng tới công trình nhà cửa của quý khách. Ngoài ra chúng tôi còn sở hữu rất nhiều loại xe chuyên dụng để chở chất thải lỏng, đảm bảo vệ sinh an toàn.

Giá cả dịch vụ hợp lý, được công khai minh bạch

Trên thị trường dịch vụ bể phốt hiện nay, có rất nhiều công ty được thành lập và hoạt động nhưng không đảm bảo uy tín, làm việc một cách hời hợt, giá cả quá cao hoặc cố tình gian lận giá cả. Vì thế mà hút bể phốt tại KĐT Nam Hồng luôn đưa ra bảng giá dịch vụ công khai gửi tới khách hàng để tránh diễn ra những trường hợp như trên.

Việt Linh JSC luôn cam kết rằng:

  • Giá cả mà chúng tôi đưa ra đã dựa trên tình hình thực tế và phù hợp nhất với dịch vụ khách hàng lựa chọn
  • Cam kết không đục phá các công trình, thiết bị xung quanh
  • Nếu sau khi hoàn thiện, công trình không đáp ứng đủ nhu cầu theo hợp đồng, công ty sẽ hoàn thiện mà không lấy thêm tiền công.
  • Trước khi tiến hành làm việc, khách hàng được báo rõ về  giá cả sẽ và đi tới thống nhất giữa hai bên. Có giấy tờ cam kết rõ ràng.

Hút bể phốt tại KĐT Nam Hồng

Hy vọng, với những ưu điểm trên, khách hàng sẽ tin tưởng lựa chọn hút bể phốt tại KĐT Nam Hồng. Rất mong được phục vụ quý khách hàng trong thời gian sắp tới!

Khi có bất cứ nhu cầu, hãy nhấc máy và liên hệ sớm nhất đến chúng tôi – hút bể phốt tại KDT Đông Anh để được tư vấn dịch vụ miễn phí và hỗ trợ dịch vụ tốt nhất. Điện thoại: 02439 169 169 Hotline: 0977 109 409 – 0989 26 3333

Xem thêm: Hút bể phốt tại KĐT Liên Hà

Trần Hằng
Contact Me on Zalo