0989 26 3333

Hút bể phốt tại KĐT Erowindow River Park

Bể phốt bị tràn đầy, bể phốt tắc nghẽn, ứ đọng… là một trong những tình trạng thường xuyên xảy ra đối với khu vực đông dân cư.Nếu tình trạng ấy không được xử lý kịp thời thì sẽ gây nên rất nhiều các vấn đề khác như vệ sinh môi trường, sức khỏe con người, tình trạng dịch bệnh …Vì vậy, chúng tôi đã thành lập nên đơn vị dịch vụ hút bể phốt tại KĐT Erowindow River Park để giải quyết các tình trạng bể phốt, đem lại cảnh quan sống sạch đẹp cho con người.

Khi nào thì hút bể phốt và bao lâu?

Đây là một trong những câu hỏi của rất nhiều hộ dân đã phản hồi tới đơn vị hút bể phốt tại KĐT Erowindow River Park. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi này cũng như cung cấp thêm cho quý khách hàng những thông tin sau:

Dấu hiệu tốc độ nước chảy

Nếu bạn thấy tình trạng nước thải chảy chậm, lâu tiêu thoát xuống cống,… thì hãy kiểm tra bể phốt của gia đình. Quanh bể phốt sẽ xuất hiện nhiều vũng nước nhỏ nhỏ bị rò rỉ, bốc mùi hôi thối ra bên ngoài. Lúc nào bạn nên thông hút bể phốt để bể phốt sạch sẽ hơn, thoáng khí hơn.

Dấu hiệu tắc nghẽn nước thải ở bồn cầu tự hoại

Một trong những nguyên nhân khiến bể phốt bị tràn đầy ứ đọng là do nước thải ở bồn cầu tự hoại bị tắc nghẽn, khó lưu thông. Khiến cho các chất thải mới không thể trôi được xuống bể phốt, thậm chí còn bị trào ngược lại bồn cầu, gây nên các mùi hôi thối rất khó chịu.

Hút bể phốt tại KĐT Erowindow River Park

Thông thường, đối với các bể phốt gia đình, hộ gia đình thì nên hút bể phốt định kỳ từ 3-4 năm/ lần. Còn đối với các khu đông dân cư, các chung cư, KĐT thì nên hút bể phốt 2 năm/lần. Hay đối với các cơ quan doanh nghiệp, xí nghiệp xả thải nhiều thì nên hút bể phốt 1 năm/lần.

Tham khảo: Thông tắc bể phốt tại Đông Anh

Hút bể phốt tại KĐT Erowindow River Park có bảo hành

Đơn vị hút bể phốt tại KĐT Erowindow River Park chuyên hút bể phốt, xử lý bể phốt một cách chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi có đầy đủ các loại thiết bị máy móc, máy hút bể phốt chân không giúp hút bể phốt sạch sẽ triệt để nhất.

Chúng tôi cam kết không đục phá tường, không làm ảnh hưởng đến các thiết bị xung quanh. Cam kết bảo hành dài hạn theo đúng hợp đồng, bảo dưỡng công trình theo đúng định kỳ.

Hút bể phốt tại KĐT Erowindow River Park

Hy vọng với những chia sẻ trên của chúng tôi, bạn đã có thêm địa chỉ hút bể phốt uy tín nhất, chất lượng nhất. Đơn vị hút bể phốt tại KĐT Erowindow River Park hân hạnh được phục vụ quý khách hàng trong thời gian sắp tới.

Hotline: 0977 109 409 – 0989 26 3333

Xin Trân Trọng cám Ơn

Tham khảo: Hút bể phốt tại KĐT Nam Hồng

Trần Hằng
Contact Me on Zalo