0989 26 3333

Hút bể phốt tại KCN Thăng Long

Tại các khu công nghiệp thì vấn đề tắc nghẽn là một vấn đề rất khó để  tránh khỏi, và hậu quả nó mang lại cũng nghiêm trọng hơn ở những nơi khác. Nó không chỉ ảnh hưởng đến môi trường làm việc của công nhân mà còn ảnh hưởng tới năng suất và tiến độ công việc. Chính vì vậy, giải pháp hoàn hảo nhất cho các khu công nghiệp đó chính là dịch vụ hút bể phốt tại khu công nghiệp Thăng Long.

Việt Linh JSC Dịch vụ hút bể phốt tại KCN Thăng Long

Nếu tự khen mình đẹp sẽ trở thành một tên khoa trương. Tuy nhiên, những ưu điểm của chúng tôi đã được khách hàng sử dụng và cảm nhận trực tiếp. Hãy cùng xem qua những ưu điểm đó là gì.

Có mặt nhanh chóng

Hút Bể Phốt tại KCN Thăng Long

“ Chỉ cần alo là có mặt” – đó chính là câu slogan của chúng tôi. Chúng tôi là những con người làm trong nghề, là những người trực tiếp xử lý những vấn đề về bể phốt, vì vậy mà chúng tôi biết được sự phiền toái mà nó mang lại như thế nào.

Chính vì vậy mà khi nhận được yêu cầu của khách hàng, chúng tôi luôn thu xếp để có mặt nhanh nhất để xem xét sự cố rồi hút bể phốt tại KCN Thăng Long dành cho khách hàng.

Tiến độ xử lý công việc nhanh chóng, gọn gàng

Có mặt nhanh chưa đủ mà chúng tôi còn xử lý công trình với tiến độ nhanh nhất. Bởi chúng tôi đã áp dụng sử dụng các trang thiết bị máy móc hiện đại để hỗ trợ trong công việc, chính vì thế mà vấn đề khó nhằn nhất cũng trở nên đơn giản nhất.

Chất lượng công trình đảm bảo

Sạch sẽ, triệt để, thời gian sử dụng lâu, đó là những phản hồi từ khách hàng dành cho đơn vị chúng tôi. Chúng tôi luôn nói không với sự qua loa tạm bợ để ăn tiền của khách hàng.

=>> Tham khảo thêm: Hút bể phốt tại Đông Anh

Quy trình xử lý của dịch vụ hút bể phốt tại khu công nghiệp Thăng Long

Để đảm bảo cho khách hàng có thể nắm được và tiện theo dõi quá trình xử lý công trình, chúng tôi đã đưa ra quy trình với các bước như sau:

Hút Bể Phốt tại KCN Thăng Long

  • Bước 1: Nhân viên chăm sóc khách hàng tiếp nhận thông tin khách hàng và nghe khách hàng nói qua về tình trạng mà khách hàng gặp phải
  • Bước 2: Tư vấn các gói dịch vụ phù hợp nhất cho khách hàng lựa chọn
  • Bước 3: Thông báo, cử nhân viên bộ phận xuống trực tiếp địa chỉ của khách hàng để xem xét tình trạng công trình
  • Bước 4: Sau khi đã tìm ra nguyên nhân và phương pháp xử lý, thông báo cho khách hàng biết phương pháp xử lý và báo giá để khách hàng nắm được
  • Bước 5: Tiến hành xử lý sự cố công trình nếu như khách hàng đồng ý với mức giá đưa ra
  • Bước 6: Khi hoàn thành xử lý, thông báo để khách hàng kiểm tra lại chất lượng công trình
  • Bước 7: Thanh toán, viết hóa đơn và phiếu bảo hành.

Các bạn có hài lòng với những cam kết và quy trình mà dịch vụ hút bể phốt tại khu công nghiệp Thăng Long đưa ra không. Hãy cho chúng tôi biết ý kiến để có thể cải thiện chất lượng một cách hoàn hảo nhất và có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất nhé.

Quảng cáo: Hút bể phốt tại khu CN Đông Anh

Hotline: 0977 109 409 – 0989 26 3333

Xin Trân Trọng Cám Ơn

Trần Hằng
Contact Me on Zalo